Trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show trở lại Đà Nẵng

Chương trình biểu diễn ô tô mạo hiểm Subaru – Subaru Russ Swift Stunt Show của Russ Swift – tay đua huyền thoại người Anh sẽ chính thức trở lại Việt Nam sau thời gian tạm hoãn, kể từ năm 2019.

Trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show trở lại Việt Nam

Russ Swift, người  nắm giữ 3 kỷ lục Guinness thế giới sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng đầy phấn khích mang thương hiệu Russ Swift như đỗ xe ngược chữ J, quay xe Donut và “vũ khúc xe” bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại ba sự kiện liên tiếp ở ba thành phố lớn của Việt Nam.

Một lần nữa, những khách hàng đam mê thể thao ô tô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift trong tháng 9 và tháng 10 này. Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng vào ngày 24 – 25/9, tại Hà Nội vào ngày 1-2/10 và tại Triển lãm ô tô quốc tế 2022 ở TP.HCM ngày 27-30/10.

Kỷ lục gia Guinness thế giới Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer.

-8236-1662517710.jpg

Chương trình biểu diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 9 này.

Cùng với màn trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022, Motor Image Việt Nam (MIV) – nhà phân phối độc quyền xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam cũng tổ chức sự kiện trải nghiệm các công nghệ an toàn Subaru SATD tại các địa điểm trên để mang đến những trải nghiệm lái chân thật cho các khách hàng địa phương đến tham dự chương trình.

Đăng ký nhận vé miễn phí tại https://bit.ly/Su_Kien_Russ_Swift_va_SATD. Muốn biết thêm chi tiết, có thể đến các Đại lý ủy quyền Subaru tại Đà Nẵng hoặc gọi đến Hotline 077.4444.399

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:


Lái thử tại ShowroomLái thử tại nhà


 Đăng ký lái thử

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)077.4444.399